logo_ms.png

Hotline:  0937.789.618

Trang chủ

TOPPER NỆM LÀ GÌ?, CÁCH PHÂN BIỆT TOPPER TỐT VÀ KHÔNG TỐT?

TOPPER NỆM LÀ GÌ?

 

Topper nệm là một lớp bông mềm phủ lên bề mặt của tấm nệm nhằm tăng sự thoải mái và êm mềm cho nệm. Topper thường có chiều cao khoảng 5 cm đến tối đa 10 cm, lý tưởng nhất là loại topper dày 10 cm. Về mặt kết cấu, topper giống như một tấm nệm bông, các topper có lõi ruột và vỏ, lõi ruột được làm từ nhiều loại khác nhau, với dòng topper thông thường, lõi được làm từ gòn rời thông thường, nên nhược điểm là sau 2-3 tháng gòn sẽ bị đóng cục chạy lệch gây đau lưng, nhanh bị xẹp. Với dòng topper cao cấp, lõi ruột được làm từ lông vũ nhân tạo kết thành tấm (hay còn gọi là sợi microfiber) sẽ tăng độ mềm mại và bền lâu hơn, không bị xẹp lún nhờ độ đàn hồi của sợi microfiber.

Với một số topper dòng cải tiến hiện đại, các lõi ruột sợi microfiber được kết nối nhiều lớp khác biệt, mang đến cảm giác êm mềm tốt hơn.

Trước đây, topper nệm là bí mật độc quyền tại các khách sạn cao cấp, họ thường phủ thêm topper lên nệm, nên khi đi nghỉ dưỡng tại các khách sạn này, ta thường thấy êm đặc biệt hơn và ngủ ngon hơn.

 

CÔNG DỤNG CỦA TOPPER LÀ GÌ?

 

  • 1. Tăng chất lượng giấc ngủ sâu hơn và ngon hơn. Đặc biệt với những người thường xuyên mất ngủ và khó ngủ, topper tạo cảm giác như sự mềm mại “ôm ấp” vào cơ thể, giúp dễ ngủ và ngủ ngon hơn
  • 2.  Tăng tiện nghi cao cấp cho phòng ngủ, giúp giường ngủ sang trọng hơn
  • 3.  Nếu bạn muốn nệm của bạn rất ấm cúng và âu yếm, hãy chọn một chiếc topper mềm
  • 4.  Khi lỡ mua một tấm nệm mới quá cứng, một lớp phủ có thể giúp làm cho nệm mềm hơn. Nếu một tấm nệm quá mềm, một chiếc topper có thể giúp cho chiếc nệm có cảm giác chắc chắn hơn.
  • 5.  Topper là một giải pháp tiết kiệm để không cần thay thế một tấm nệm mới, topper có thể mang lại sức sống cho nệm cũ. Tuy nhiên nếu nệm quá cũ và bị hư hại, bạn nên cân nhắc đến việc thay nệm mới.
  • 6.   Phủ thêm topper lên nệm cho phép cá nhân có thể ngủ với nhiều tư thế khác nhau.
  • 7.  Topper có thể được sử dụng cho các vấn đề chỉnh hình, giảm đau lưng nhức mõi khi ngủ.
  • 8.  Topper cũng bảo vệ nệm khỏi hao mòn, giúp nệm bền hơn.

 

CÁCH KIỂM TRA TOPPER TỐT BỀN HAY MAU XẸP LÚN:

Khi mua hang, nhiều cửa hàng vẫn luôn nói họ dùng sợi microfiber cho topper, nhưng bạn có thể dùng cách sau để kiểm tra:

$1-       _ Khi bạn ấn nhẹ tay xuống topper, nếu thấy cả bàn tay đều chạm sàn, và khi đưa tay ra, topper bật lên rất chậm, chứng tỏ loại topper này không tốt, mau xẹp lún.

$1-       _ Còn khi bạn ấn nhẹ xuống thấy mềm mại, cả bàn tay bị lực topper cản lại khiến chỉ lòng bàn tay chạm được sàn, và khi buông tay ra thì topper bật lên ngay tức thì, đây là loại topper tốt nhất và bền lâu hơn.

CÔNG TY TNHH MAISON CONCEPT

Văn phòng công ty:  202 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Kho hàng:  89 Hoàng Quốc Việt, quận 7, TP.HCM